VÌ LỢI ÍCH MƯỜI NĂM TRỒNG CÂY - VÌ LỢI ÍCH TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI
Thứ sáu, 13/5/2022, 11:14
Lượt đọc: 39

UBND Phường Bồ Đề và Ban Giám Hiệu trưởng THCS Bồ Đề tiến hành trao thưởng cho học sinh " Nhặt được của rơi trả người đánh mất"

          Sáng ngày 13/05/2022, sau hành động đẹp, việc làm tốt " Nhặt được của rơi trả người đánh mất" của học sinh Bùi Đức Quang - lớp 7A2 trường THCS Bồ Đề. UBND phường Bồ Đề đã tiến hành trao thưởng cho học sinh. Tại buổi trao thưởng về phía lãnh đạo UBND phường có :
`          -  Ông Trần Mạnh Tuấn - phó chủ tịch UBND Phường Bồ Đề.
            - Bà Lê Thị Kim Dung - công chức văn hóa xã phường.

             Cùng các đồng chí văn phòng UBND phường
          Về phía nhà trường có:
          - Bà Trịnh Hoàng Hoa - Bí Thư Chị bộ Hiệu trưởng nhà trường
          - Học sinh: Bùi Đức Quang- lớp 7A2

          Đại diện UBND phường Bồ Đề đồng chí Trần Mạnh Tuấn đã phát biểu tuyên dương hành động đẹp của học sinh Bùi Đức Quang " nhặt được của rơi trả người đánh mất". UBND phường Bồ Đề có bó hoa và món quà trao tặng cho học sinh Bùi Đức Quang.
          Lãnh đạo nhà trường Cô Trịnh Hoàng Hoa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng cũng đã tuyên dương khen thưởng em Bùi Đức Quang trước tập thể lớp và cô hi vọng hành đồng đẹp của em Quang sẽ được nhân rộng việc làm tốt tới học sinh lớp 7A2 nói riêng và học sinh toàn trường  THCS Bồ Đè nói chung.
          Cũng trong buổi sáng ngày 13/05/2022 đại diện gia đình người bị mất đồ Bà Đoàn Thị Giang cũng đã thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn tới học sinh Bùi Đức Quang và có một món quà nhỏ gửi tới học sinh.
Một số hình ảnh của buổi trao thưởng
Tác giả: Trường THCS Bồ Đề

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

98